ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜூ-ஜே-ஜோ-கா-pen-kulanthai-peyarkal

தமிழ் அன்பு உள்ளங்களுக்கு என்னுடைய வணக்கம் இன்றைய பதிவில் ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலை காணலாம்.

ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜூனிதாJoonitha
ஜூலியாJulia
ஜூலியன்Julian
ஜூபிதாJoopitha
ஜூனியர்Junior
ஜூஷன்Jooshan
ஜூபிலிJubilee
ஜூவான்Juvaan
ஜூலன்Joolan
ஜூயல்Juyal
ஜூடீத்Judith
ஜூவிதாJuvitha
ஜூவனேஷ்Juvanesh
ஜூகல்Jugal
ஜூபிJoobi
ஜூலியாJooliya
ஜூமான்Jumaan
ஜூவிலாJuvila
ஜூவர்சன்Juvarchan
ஜூதீப்Judeep
ஜூவலின்Juvalin
ஜூமைல்Jumail
ஜூரிஷாJoorisha
ஜூமாஹாJumaha
ஜூவிஷ்Juvish
ஜூவானாJuvana
ஜூப்ரன்Joobran
ஜூஹான்Joohan
ஜூஸ்டின்Justin
ஜூவிகாJuvika
ஜூபிதான்Joopidhan
ஜூஹிதாJoohitha
ஜூவானிகாJuvaanika
ஜூமிதாJoomitha
ஜூஷிதாJooshitha
ஜூமினாJoomina
ஜூபனாJoobana
ஜூவித்ராJuvithra
ஜூஹிஷாJoohisha
ஜூஷானாJooshana

ஜே பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜெயசூர்யாJeyasurya
ஜெயராம்Jeyaram
ஜெயஸ்ரீJeyasri
ஜெயந்த்Jeyanthan
ஜேனிஷாJenisha
ஜெயகுமார்Jeyakumar
ஜெயலலிதாJeyalalitha
ஜெயானிJeyani
ஜேஸ்வின்Jeswin
ஜெயராணிJeyarani
ஜெயானந்த்Jeyanandhan
ஜெயவேல்Jeyavel
ஜெயபாலன்Jeyabalan
ஜெயானிJeyani
ஜேக்னாJekna
ஜெயராணிJeyarani
ஜெயேஷ்Jeyesh
ஜெயசங்கர்Jeyasankar
ஜெயராம்Jeyaram
ஜெய்காரன்Jeykaran
ஜெயமணிJeyamani
ஜெயசிந்தாJeyasintha
ஜெயமுருகன்Jeyamurugan
ஜெயகாந்த்Jeyakanthan
ஜெயார்த்திJeyarthi
ஜெயதுர்க்காJeyadurga
ஜெயசிங்கம்Jeyasingham
ஜெயக்குமாரிJeyakkumari
ஜெயசுதன்Jeyasuthan
ஜெயலட்சுமிJeyalakshmi
ஜெயமோகன்Jeyamohan
ஜெயானன்Jeyanan
ஜெயந்த்Jeyanth
ஜெயதீபன்Jeyadeepan
ஜெயதுர்காJeyadurga
ஜெயமகேஷ்Jeyamahesh
ஜெயலீனாJeyalina
ஜெயலோகன்Jeyalogan
ஜெயவிஜய்Jeyavijay
ஜெயேந்திரன்Jeyendran

மேலும் படிக்க: கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜோசப்Joseph
ஜோதிJyothi
ஜோனிதாJonitha
ஜோசீபின்Josephine
ஜோசினிJosini
ஜோதிராJothira
ஜோனேஷ்Jonesh
ஜோகரண்Jokaran
ஜோயல்Joel
ஜோனாக்Jonak
ஜோனகிதாJonakitha
ஜோஷினிJoshini
ஜோஹிதாJohitha
ஜோஸ்வின்Joswin
ஜோநிவாJoniva
ஜோவிஷாJovisha
ஜோவானிJovani
ஜோகரன்Jokaran
ஜோவித்ராJovithra
ஜோவித்தாJovitha
ஜோஹித்ராJohithra
ஜோவிகாJovika
ஜோஹிந்த்Johind
ஜோஷிகாJoshika
ஜோனாதன்Jonathan
ஜோஹித்ரன்Johithran
ஜோவிலாJovila
ஜோகரன்Jokaran
ஜோவிந்Jovin
ஜோஷிதாJoshitha
ஜோகரன்Jokaran
ஜோவிஷாJovisha
ஜோகரண்Jokaran
ஜோகரன்Jokaran
ஜோவினாJovina
ஜோவிஷ்ணாJovishna
ஜோகரன்Jokaran
ஜோகரன்Jokaran
ஜோகரண்Jokaran
ஜோகரன்Jokaran

கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்

காமினிKamini
கார்த்திக்Karthik
காஜல்Kajal
காமராஜ்Kamaraj
காளிKaali
காமிகாKamika
காளிமாKaalima
காமாட்சிKamatchi
காமில்Kamil
காருன்யாKarunya
காமல்Kamal
காயத்ரிKavitha
காமினிKaamini
காஷீன்Kashin
காமிஷாKamisha
காஜிKaji
காருண்யன்Karunyan
காபிரிKaviri
காரெஜ்ஜாKarejja
காம்மன்Kamman
காமோதாKamotha
காஸ்மியாKasmia
காருண்யாKarunya
காஜிலாKajjila
காமன்நியKamannya
கார்யாKarya
கார்லாKarla
காமிஷாKamisha
காரிஷ்மாKarishma
காயாதேவிKayadevi
காமன்Kaman
காரியாKariya
காஷிதாKashitha
கானமணிKanamani
காயத்ரிGayathri
காருண்யன்Karunyan
கார்டிகாKartika
காஷிகாKashika
காந்திKandhi
காம்யாKamya

திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்

ஜூவிஷ்Juvish
ஜூஷிகாJooshika
ஜூமித்ராJoomithra
ஜூபினாJoobina
ஜூஷினாJooshina
ஜூவானிJuvani
ஜூலந்திJoolanthi
ஜூமாராJoomara
ஜூஹித்ராJoohithra
ஜூவரிஷாJuvrisha
ஜூமத்ராJoomathra
ஜூஷினிJooshini
ஜூஹிலிJoohili
ஜூஹான்Joohan
ஜூபிஷாJoobisha
ஜூல்காJoolka
ஜூமால்Joomal
ஜூஷ்வின்Jooshwin
ஜூவிலிJuvili
ஜூவித்ராJuvithra
ஜூமிதிJoomithi
ஜூதன்Judan
ஜூவிதாJuvitha
ஜூமிஷாJoomisha
ஜூஸ்வின்Jooswin
ஜூவந்Juvan
ஜூமன்Jooman
ஜூஹிராJoohira
ஜூஷாJoosha
ஜூமிஷ்Joomish
ஜூவராJuvara
ஜூமாராJoomara
ஜூஜாJooja
ஜூஷிலாJooshila
ஜூஹான்Joohan
ஜூகராJookara
ஜூவினிJuvini
ஜூமரிJoomari
ஜூவரன்Juvran
ஜூஹிதாJoohitha

மகரம் ராசி திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜெயாவிந்Jeyavin
ஜெயலேஷ்Jeyalesh
ஜெயாந்திJeyanthi
ஜெயதர்Jeyathar
ஜெயவிஷ்ணுJeyavishnu
ஜெயராஜ்Jeyaraj
ஜெய்சன்Jeyson
ஜெயதர்சன்Jeyatharsan
ஜெயராஜாJeyaraja
ஜெயலினிJeyalini
ஜெயாJeya
ஜெய்சிகாJeysika
ஜெயனேஷ்Jeyanesh
ஜெயமித்ரன்Jeyamithran
ஜெயலட்சுமன்Jeyalakshman
ஜெயமனிJeyamani
ஜெயராசாJeyarasa
ஜெயசினிJeyasini
ஜெயகலாJeyakala
ஜெயவேணுJeyavenu
ஜெயவாணிJeyavani
ஜெயதன்Jeyadhan
ஜெயசித்திராJeyasithra
ஜெயாJeya
ஜெயினாJeyina
ஜெயரத்தினம்Jeyarathinam
ஜெயாப்ரியாJeyapriya
ஜெயஸ்ரீJeyasree
ஜெயாரன்Jeyaran
ஜெயமுரளிJeyamurali
ஜெயராமன்Jeyaraman
ஜெயமாலாJeyamala
ஜெயமீனக்ஷிJeyameenakshi
ஜெயமாதவன்Jeyamadhavan
ஜெயாஷ்வர்Jeyashvar
ஜெயபிரியன்Jeyapriyan
ஜெயினிJeyini
ஜெயாநந்திJeyanandhi
ஜெயினாJeyina
ஜெயாதர்ஷினிJeyadarshini

ஜோ தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

ஜோனிகாJonika
ஜோலீனாJolina
ஜோவிக்ஷாJoviksha
ஜோலிதாJolitha
ஜோலின்Jolin
ஜோஷிக்Joshik
ஜோஷிகாJoshika
ஜோவித்ராJovithra
ஜோவிநாJovina
ஜோதிரிஷ்Jothirish
ஜோஷ்வர்யாJoshwarya

கா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

காமிரன்Kamiran
காந்திKandhi
காயத்ரிGayathri
காமிதாKamitha
காரினிKarini
காமதீபாKamadeepa
கார்த்திகேஸ்வரிKarthikeswari
காயிதாKayitha
கார்மிகாKarmika
கார்லாKarla
காரியாKariya
கானதிKanathi
காரிஷாKarisha
காமிகாKamika
கானவிKanavi
காமிஷாKamisha
காம்பிராKampira
காயினிKaini
காந்தமதிKandhamathi
காம்சிகாKamsika
காளிஷாKaalisha
காளிகாKaalika
காசினிKashini
காளிமாKaalima
காளீஸாKaleesa
கார்மன்Karman
காளிமுத்துKaalimuthu
கானலாKaanala
காமிஷ்Kamish
கானமாKanama
காந்தன்Kandan
காஷிகாKashika
காமுகாKamuga
காமீஷாKameesha
காளிஸ்Kalis
காமுடன்Kamudan
காஷிகாKashika
காமாக்ஷிKamakshi
காளீகாKaleega
காமந்Kaman

 

Similar Posts

  • கி கு கே கோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் நாம் கி கு கே கோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை நாம் காணலாம் வாருங்கள். கி கு கே கோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் கி பெண் குழந்தை பெயர்கள் கிசோரி Kishori கிநாயா Kinaya கித்மியா Kithmiya கிஜனிஷா Kijanisha கியாத்ரி Kiyadri கிறிஷ்மா Krishma கிஹாரிகா Kiharika கினிஷா Kinisha கிஜயா Kijaya கிலோனா Kilona கிலாஷினி Kilashini கிமலியா Kimaliya கிமயா…

  • கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    வாழ்க வளமுடன், தமிழ் நண்பர்களுக்கு வணக்கம் இன்றைய பதிவில் கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட தொகுப்பினை காண்போம். கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள் கே பெண் குழந்தை பெயர்கள் கேசனி Kesani கேசவினி Kesavini கேதகா Kethaka கேதனா Kethana கேமயா Kemaya கேயா Keya கேசுகா Kesuka கேஸ்வரி Keswari கேஷினி Keshini கேமினி Kemini கேவிதா Kevitha கேமிகா Kemika கேமியா Kemiya கேவித்ரா…

  • பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

    வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதவில் நாம் பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம் வாருங்கள். பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பெருமாள் Perumal பெரியசாமி Periyasamy பெரியான் Perian பெரியநாயகம் Periyanayagam பெரியகருப்பன் Periyakaruppan பெரியசாமிராஜ் Periasamyraj பெருஞ்சித்திரன் Perunchithr­an நெடுஞ்சாலை Highway பெருந்திரையன் Perundraiyan பெருஞ்சிதம்பரம் Perunchitambaram பெருந்தமிழன் Perundhamilan பெருமாளன் Perumalan நிறைய A lot பெருஞ்ஜெயன் Perunjayan பெருங்குடி…

  • டி டு டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    அன்புத்தமிழ் உள்ளங்களே இன்றைய வலைபதிவில் நாம் டி டு டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம் இப்பெயர்கள் பல்வேறு தளங்களிருந்து தொகுக்கப்பட்டுள்ளது. டி டு டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் டி பெண் குழந்தை பெயர்கள் டிவியா Divya டிஹானா Dihana டினேஷா Dinesha டிலக்ஷனா Dilakshana டிபாஷினி Dipashini டிமானி Dimani டிரிஷா Trisha டினி Dini டிசன் Dizan டிபாரா Dipara டினுஜா Dinuja டிபாஷா Dipasha…

  • க கா கி கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் pdf

    தமிழ் நண்பர்களுக்கு வணக்கம் இன்றைய பதிவில் நாம் க கா கி கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் pdf பட்டியலின் தொகுப்பினை இந்த பதிவில் காணலாம் வாருங்கள். க கா கி கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் pdf க  ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கதிர் Kathir கதிர்வேல் Kathirvel கதிரவன் Kathiravan கதிர்மாணிக் Kathirmanick கதிர்மொழி Kathirmozhi கருணா Karuna கரிகாலன் Karikalan கஜேந்திரன் Gajendran கணபதி Ganapathy கலைச்செல்வன் Kalaichelvan கபிலன் Kapilan குருபிரசாத்…

  • பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்த எழுத்துகளில் உள்ள பட்டியலின் தொகுப்பினை இந்த வலைத்தளத்தில் பதிவு செய்துள்ளோம் வாருங்கள் காணலாம். பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள் பே பெண் குழந்தை பெயர்கள் பேபி Baby) பேதவி Pethavi) பேணாள் Penal) பேழ்மதி Pezhmadhi) பேதலா Pethala) பேவிதா Pevitha) பேமிளா Pemila) பேனிகா Penika) பேவியா Peviya) பேமிதா Pemitha) பேபர்ணிகா Peparnika) பேனிலா Penila) பேணிகா Penika)…

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *