ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்

தமிழ் அன்பு உள்ளங்களுக்கு என்னுடைய வணக்கம் இன்றைய பதிவில் ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலை காணலாம்.
ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜூனிதா | Joonitha |
ஜூலியா | Julia |
ஜூலியன் | Julian |
ஜூபிதா | Joopitha |
ஜூனியர் | Junior |
ஜூஷன் | Jooshan |
ஜூபிலி | Jubilee |
ஜூவான் | Juvaan |
ஜூலன் | Joolan |
ஜூயல் | Juyal |
ஜூடீத் | Judith |
ஜூவிதா | Juvitha |
ஜூவனேஷ் | Juvanesh |
ஜூகல் | Jugal |
ஜூபி | Joobi |
ஜூலியா | Jooliya |
ஜூமான் | Jumaan |
ஜூவிலா | Juvila |
ஜூவர்சன் | Juvarchan |
ஜூதீப் | Judeep |
ஜூவலின் | Juvalin |
ஜூமைல் | Jumail |
ஜூரிஷா | Joorisha |
ஜூமாஹா | Jumaha |
ஜூவிஷ் | Juvish |
ஜூவானா | Juvana |
ஜூப்ரன் | Joobran |
ஜூஹான் | Joohan |
ஜூஸ்டின் | Justin |
ஜூவிகா | Juvika |
ஜூபிதான் | Joopidhan |
ஜூஹிதா | Joohitha |
ஜூவானிகா | Juvaanika |
ஜூமிதா | Joomitha |
ஜூஷிதா | Jooshitha |
ஜூமினா | Joomina |
ஜூபனா | Joobana |
ஜூவித்ரா | Juvithra |
ஜூஹிஷா | Joohisha |
ஜூஷானா | Jooshana |
ஜே பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜெயசூர்யா | Jeyasurya |
ஜெயராம் | Jeyaram |
ஜெயஸ்ரீ | Jeyasri |
ஜெயந்த் | Jeyanthan |
ஜேனிஷா | Jenisha |
ஜெயகுமார் | Jeyakumar |
ஜெயலலிதா | Jeyalalitha |
ஜெயானி | Jeyani |
ஜேஸ்வின் | Jeswin |
ஜெயராணி | Jeyarani |
ஜெயானந்த் | Jeyanandhan |
ஜெயவேல் | Jeyavel |
ஜெயபாலன் | Jeyabalan |
ஜெயானி | Jeyani |
ஜேக்னா | Jekna |
ஜெயராணி | Jeyarani |
ஜெயேஷ் | Jeyesh |
ஜெயசங்கர் | Jeyasankar |
ஜெயராம் | Jeyaram |
ஜெய்காரன் | Jeykaran |
ஜெயமணி | Jeyamani |
ஜெயசிந்தா | Jeyasintha |
ஜெயமுருகன் | Jeyamurugan |
ஜெயகாந்த் | Jeyakanthan |
ஜெயார்த்தி | Jeyarthi |
ஜெயதுர்க்கா | Jeyadurga |
ஜெயசிங்கம் | Jeyasingham |
ஜெயக்குமாரி | Jeyakkumari |
ஜெயசுதன் | Jeyasuthan |
ஜெயலட்சுமி | Jeyalakshmi |
ஜெயமோகன் | Jeyamohan |
ஜெயானன் | Jeyanan |
ஜெயந்த் | Jeyanth |
ஜெயதீபன் | Jeyadeepan |
ஜெயதுர்கா | Jeyadurga |
ஜெயமகேஷ் | Jeyamahesh |
ஜெயலீனா | Jeyalina |
ஜெயலோகன் | Jeyalogan |
ஜெயவிஜய் | Jeyavijay |
ஜெயேந்திரன் | Jeyendran |
மேலும் படிக்க: கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜோசப் | Joseph |
ஜோதி | Jyothi |
ஜோனிதா | Jonitha |
ஜோசீபின் | Josephine |
ஜோசினி | Josini |
ஜோதிரா | Jothira |
ஜோனேஷ் | Jonesh |
ஜோகரண் | Jokaran |
ஜோயல் | Joel |
ஜோனாக் | Jonak |
ஜோனகிதா | Jonakitha |
ஜோஷினி | Joshini |
ஜோஹிதா | Johitha |
ஜோஸ்வின் | Joswin |
ஜோநிவா | Joniva |
ஜோவிஷா | Jovisha |
ஜோவானி | Jovani |
ஜோகரன் | Jokaran |
ஜோவித்ரா | Jovithra |
ஜோவித்தா | Jovitha |
ஜோஹித்ரா | Johithra |
ஜோவிகா | Jovika |
ஜோஹிந்த் | Johind |
ஜோஷிகா | Joshika |
ஜோனாதன் | Jonathan |
ஜோஹித்ரன் | Johithran |
ஜோவிலா | Jovila |
ஜோகரன் | Jokaran |
ஜோவிந் | Jovin |
ஜோஷிதா | Joshitha |
ஜோகரன் | Jokaran |
ஜோவிஷா | Jovisha |
ஜோகரண் | Jokaran |
ஜோகரன் | Jokaran |
ஜோவினா | Jovina |
ஜோவிஷ்ணா | Jovishna |
ஜோகரன் | Jokaran |
ஜோகரன் | Jokaran |
ஜோகரண் | Jokaran |
ஜோகரன் | Jokaran |
கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்
காமினி | Kamini |
கார்த்திக் | Karthik |
காஜல் | Kajal |
காமராஜ் | Kamaraj |
காளி | Kaali |
காமிகா | Kamika |
காளிமா | Kaalima |
காமாட்சி | Kamatchi |
காமில் | Kamil |
காருன்யா | Karunya |
காமல் | Kamal |
காயத்ரி | Kavitha |
காமினி | Kaamini |
காஷீன் | Kashin |
காமிஷா | Kamisha |
காஜி | Kaji |
காருண்யன் | Karunyan |
காபிரி | Kaviri |
காரெஜ்ஜா | Karejja |
காம்மன் | Kamman |
காமோதா | Kamotha |
காஸ்மியா | Kasmia |
காருண்யா | Karunya |
காஜிலா | Kajjila |
காமன்நிய | Kamannya |
கார்யா | Karya |
கார்லா | Karla |
காமிஷா | Kamisha |
காரிஷ்மா | Karishma |
காயாதேவி | Kayadevi |
காமன் | Kaman |
காரியா | Kariya |
காஷிதா | Kashitha |
கானமணி | Kanamani |
காயத்ரி | Gayathri |
காருண்யன் | Karunyan |
கார்டிகா | Kartika |
காஷிகா | Kashika |
காந்தி | Kandhi |
காம்யா | Kamya |
திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஜூவிஷ் | Juvish |
ஜூஷிகா | Jooshika |
ஜூமித்ரா | Joomithra |
ஜூபினா | Joobina |
ஜூஷினா | Jooshina |
ஜூவானி | Juvani |
ஜூலந்தி | Joolanthi |
ஜூமாரா | Joomara |
ஜூஹித்ரா | Joohithra |
ஜூவரிஷா | Juvrisha |
ஜூமத்ரா | Joomathra |
ஜூஷினி | Jooshini |
ஜூஹிலி | Joohili |
ஜூஹான் | Joohan |
ஜூபிஷா | Joobisha |
ஜூல்கா | Joolka |
ஜூமால் | Joomal |
ஜூஷ்வின் | Jooshwin |
ஜூவிலி | Juvili |
ஜூவித்ரா | Juvithra |
ஜூமிதி | Joomithi |
ஜூதன் | Judan |
ஜூவிதா | Juvitha |
ஜூமிஷா | Joomisha |
ஜூஸ்வின் | Jooswin |
ஜூவந் | Juvan |
ஜூமன் | Jooman |
ஜூஹிரா | Joohira |
ஜூஷா | Joosha |
ஜூமிஷ் | Joomish |
ஜூவரா | Juvara |
ஜூமாரா | Joomara |
ஜூஜா | Jooja |
ஜூஷிலா | Jooshila |
ஜூஹான் | Joohan |
ஜூகரா | Jookara |
ஜூவினி | Juvini |
ஜூமரி | Joomari |
ஜூவரன் | Juvran |
ஜூஹிதா | Joohitha |
மகரம் ராசி திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜெயாவிந் | Jeyavin |
ஜெயலேஷ் | Jeyalesh |
ஜெயாந்தி | Jeyanthi |
ஜெயதர் | Jeyathar |
ஜெயவிஷ்ணு | Jeyavishnu |
ஜெயராஜ் | Jeyaraj |
ஜெய்சன் | Jeyson |
ஜெயதர்சன் | Jeyatharsan |
ஜெயராஜா | Jeyaraja |
ஜெயலினி | Jeyalini |
ஜெயா | Jeya |
ஜெய்சிகா | Jeysika |
ஜெயனேஷ் | Jeyanesh |
ஜெயமித்ரன் | Jeyamithran |
ஜெயலட்சுமன் | Jeyalakshman |
ஜெயமனி | Jeyamani |
ஜெயராசா | Jeyarasa |
ஜெயசினி | Jeyasini |
ஜெயகலா | Jeyakala |
ஜெயவேணு | Jeyavenu |
ஜெயவாணி | Jeyavani |
ஜெயதன் | Jeyadhan |
ஜெயசித்திரா | Jeyasithra |
ஜெயா | Jeya |
ஜெயினா | Jeyina |
ஜெயரத்தினம் | Jeyarathinam |
ஜெயாப்ரியா | Jeyapriya |
ஜெயஸ்ரீ | Jeyasree |
ஜெயாரன் | Jeyaran |
ஜெயமுரளி | Jeyamurali |
ஜெயராமன் | Jeyaraman |
ஜெயமாலா | Jeyamala |
ஜெயமீனக்ஷி | Jeyameenakshi |
ஜெயமாதவன் | Jeyamadhavan |
ஜெயாஷ்வர் | Jeyashvar |
ஜெயபிரியன் | Jeyapriyan |
ஜெயினி | Jeyini |
ஜெயாநந்தி | Jeyanandhi |
ஜெயினா | Jeyina |
ஜெயாதர்ஷினி | Jeyadarshini |
ஜோ தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை
ஜோனிகா | Jonika |
ஜோலீனா | Jolina |
ஜோவிக்ஷா | Joviksha |
ஜோலிதா | Jolitha |
ஜோலின் | Jolin |
ஜோஷிக் | Joshik |
ஜோஷிகா | Joshika |
ஜோவித்ரா | Jovithra |
ஜோவிநா | Jovina |
ஜோதிரிஷ் | Jothirish |
ஜோஷ்வர்யா | Joshwarya |
கா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
காமிரன் | Kamiran |
காந்தி | Kandhi |
காயத்ரி | Gayathri |
காமிதா | Kamitha |
காரினி | Karini |
காமதீபா | Kamadeepa |
கார்த்திகேஸ்வரி | Karthikeswari |
காயிதா | Kayitha |
கார்மிகா | Karmika |
கார்லா | Karla |
காரியா | Kariya |
கானதி | Kanathi |
காரிஷா | Karisha |
காமிகா | Kamika |
கானவி | Kanavi |
காமிஷா | Kamisha |
காம்பிரா | Kampira |
காயினி | Kaini |
காந்தமதி | Kandhamathi |
காம்சிகா | Kamsika |
காளிஷா | Kaalisha |
காளிகா | Kaalika |
காசினி | Kashini |
காளிமா | Kaalima |
காளீஸா | Kaleesa |
கார்மன் | Karman |
காளிமுத்து | Kaalimuthu |
கானலா | Kaanala |
காமிஷ் | Kamish |
கானமா | Kanama |
காந்தன் | Kandan |
காஷிகா | Kashika |
காமுகா | Kamuga |
காமீஷா | Kameesha |
காளிஸ் | Kalis |
காமுடன் | Kamudan |
காஷிகா | Kashika |
காமாக்ஷி | Kamakshi |
காளீகா | Kaleega |
காமந் | Kaman |
2 Comments