க கா கி கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் pdf

தமிழ் நண்பர்களுக்கு வணக்கம் இன்றைய பதிவில் நாம் க கா கி கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் pdf பட்டியலின் தொகுப்பினை இந்த பதிவில் காணலாம் வாருங்கள்.
க கா கி கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் pdf
க ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கதிர் | Kathir |
கதிர்வேல் | Kathirvel |
கதிரவன் | Kathiravan |
கதிர்மாணிக் | Kathirmanick |
கதிர்மொழி | Kathirmozhi |
கருணா | Karuna |
கரிகாலன் | Karikalan |
கஜேந்திரன் | Gajendran |
கணபதி | Ganapathy |
கலைச்செல்வன் | Kalaichelvan |
கபிலன் | Kapilan |
குருபிரசாத் | Guruprasath |
கண்ணன் | Kannan |
கரு | Karu |
கணேஷ் | Ganesh |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
கதிரேசன் | Kathiresan |
கவிஞன் | Kavignan |
கண்மணி | Kanmani |
கற்பகம் | Karpagam |
கரிசலன் | Karisalan |
கணிகன் | Kanigan |
கங்கைநாதன் | Gangainathan |
கணவன்தான் | Kanavanthan |
கணபிரகாசம் | Ganaprakasham |
கருணாகரன் | Karunakaran |
கணபதிசந்தம் | Ganapathisandham |
கரிகரன் | Karikaran |
கீரன் | Keeran |
கோபால் | Gopal |
கா ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
காமதேவன் | Kamadevan |
காஞ்சனா | Kanchana |
காமசாமி | Kamasami |
காந்தன் | Kanthan |
காளியப்பன் | Kaliyappan |
காசிநாதன் | Kasinathan |
காசி | Kasi |
காளைமாதவன் | Kalaimadavan |
காந்தி | Kandhi |
காசிநாதன் | Kasinathan |
காசிக்கண்ணன் | Kasikannan |
கார்முகன் | Karmugan |
காஞ்சனவாசன் | Kanchanavasan |
காசிவிஸ்வநாதன் | Kasi Viswanathan |
கார்த்திகன் | Karthigan |
கார்த்திக் | Karthik |
காசீன் | Kasin |
காசிகுமார் | Kasikumar |
காளிநாதன் | Kalinathan |
காளிசந்திரன் | Kalichandran |
கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கிஷோர் | Kishore |
கிஞ்சன் | Kinchan |
கிநான் | Kinaan |
கிநேஷ் | Kinesh |
கின்னன் | Kinnan |
கிந்தன் | Kindan |
கிந்தன் | Kindan |
கிவன் | Kivan |
கிலான் | Kilaan |
கிப்ரான் | Kipraan |
கின்னன் | Kinnan |
கிலாப் | Kilap |
கிதார்த் | Kitharth |
கினீசன் | Kineeshan |
கினயன் | Kinayan |
கித்தன் | Kithan |
கிப்ராகன் | Kiprakaan |
கியாஸ் | Kiyas |
கின்னவன் | Kinnavan |
கிதன் | Kithan |
கிதர்சன் | Kitharsan |
கின்தன் | Kindhan |
கிபன் | Kiban |
கிதாசன் | Kithasan |
கிலிமோகன் | Kilimohan |
மேலும் படிக்க: பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கீர்த்தி | Keerthi |
கீதன் | Geethan |
கீசன் | Keesan |
கீரவர்மன் | Keeravarman |
கீரவானன் | Keeravaanan |
கீதார்சன் | Geetharsan |
கீதாசன் | Geethasan |
கீரனந்தன் | Keeranandhan |
கீதாபிரசாத் | Geethaprasath |
கீதவாணன் | Geethavaanan |
கீரண்சந்தம் | Keeransandham |
கீர்வாணன் | Keervaanaan |
கீரனிதான் | Keeranithan |
கீரசுந்தர் | Keerasundhar |
கீரசேகரன் | Keerasekaran |
கீர்த்திகா | Keerthiga |
கீரசிவா | Keerasiva |
கீர்மோதி | Keermodhi |
கீர்நாதன் | Keernathan |
கீர்சந்தர் | Keersandhar |
கீரனிவாசன் | Keeranivasan |
கீரனியன் | Keeraniyan |
கீரமோகன் | Keeramohan |
கீர்முகன் | Keermugan |
கீரநாத் | Keeranath |
கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கணேசன் | Ganesan |
கதிர்காமன் | Kathirgaman |
கரிகாலன் | Karikalan |
கவின்சேல்வன் | Kavinselvan |
காயத்ரியன் | Kaathriyan |
கதிரேசுவரன் | Kathireswaran |
கபாலி | Kabali |
கங்காதரன் | Gangadharan |
காய்தலன் | Kaithalan |
குலசேகரன் | Kulasekaran |
கண்ணியன் | Kanniyan |
கங்காதரன் | Gangadharan |
குகன் | Gugan |
குணசேகரன் | Gunasekaran |
குணநாதன் | Gunanaathan |
கும்பகோணன் | Kumbakonan |
குருவேலன் | Guruvelan |
கவுதமன் | Gauthaman |
குலசேகரபாண்டியன் | Kulasekarapandiyan |
குலந்தைவேல் | Kulandaivel |
காளீஸ்வரன் | Kaaliswaran |
கானியப்பன் | Kaanyappan |
கடம்பன் | Kadamban |
காஞ்சேஸ்வரன் | Kancheswaran |
கனிமொழியன் | Kanimozhiyan |
கங்கைநாதன் | Gangainathan |
காமதேவன் | Kamadevan |
கவியன் | Kaviyan |
களிவாணன் | Kalivanan |
குமரன் | Kumaran |
காளியப்பன் | Kaliyappan |
கார்முகன் | Kaarmugan |
கார்த்திக்பிரசாத் | Karthikprasad |
காஞ்சனா | Kaanchana |
காளிதாசன் | Kaalidasan |
காளீசன் | Kaalisan |
கார்கேயன் | Kargeyan |
காசிலிங்கம் | Kaasilingam |
காசிக்கண்ணன் | Kasikannan |
கார்நிகேஷ் | Karnikesh |
கார்த்திக்வேல் | Karthikvel |
காசிஅண்ணன் | Kasiannan |
காமிநாதன் | Kaaminathan |
காளிமுத்து | Kaalimuthu |
காளிச்சந்திரன் | Kaalichandran |
காளிஅண்ணா | Kalianna |
காளிதாஸ் | Kaalidaas |
காசிநாதன் | Kaasinathan |
காளிவர்மன் | Kaalivarman |
காளீஸ்வரன் | Kaaliswaran |
கி வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest
கித்ரூபன் | Kithruban |
கித்தீஸ்வரன் | Kitheeswaran |
கினானேஷ் | Kinanaesh |
கில்ரோஷன் | Kilroshan |
கிநேஷன் | Kinaeshan |
கினிவன் | Kinivan |
கித்திலன் | Kithilan |
கிப்லன் | Kiplan |
கின்ரூஷன் | Kinrooshan |
கிதய்சன் | Kithaysan |
கிப்ரான் | Kipran |
கின்ரூவன் | Kinroovan |
கிஞ்சன் | Kinchan |
கிதார்த் | Kitharth |
கிநசன் | Kinasan |
கிப்பன் | Kippan |
கினேஸ்வரன் | Kinaeswaran |
கிநுவன் | Kinuvan |
கிதுவன் | Kithuvan |
கின்மோகன் | Kinmogan |
கீரிதாஸ் | Keeridas |
கீர்ச்சன் | Keershan |
கீதநாதன் | Geethanathan |
கீதாமோதி | Geethamodhi |
கீரசுந்தர் | Keerasundar |
கீர்தீசன் | Keerthisan |
கீரசிவா | Keerasiva |
கீரவான் | Keeravaan |
கீர்பாலன் | Keerpalan |
கீரசந்தர் | Keerasandhar |
கீரராசு | Keerarasu |
கீரஜன் | Keerajan |
கீரவாசன் | Keeravasan |
கீரனிதி | Keeranithi |
கீரமோகன் | Keeramohan |
கீரவேல் | Keeravel |
கீருதாசன் | Keerudhasan |
கீராரவிந்த் | Keeraravind |
கீரமணி | Keeramani |
கீரநாதன் | Keeranathan |
கீர்வினேஷ் | Keervinesh |
கீர்விக்கி | Keervikki |
கீரராஜன் | Keerarajan |
கீர்வாசு | Keervaasu |
கீருவீரன் | Keeruveeran |
கீர்சந்தோஷ் | Keersanthosh |
கீர்முகிலன் | Keermugilan |
கீரமீகன் | Keerameegan |
கீரரிஷி | Keerarishi |
கீரவழிகன் | Keeravaligan |