பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதவில் நாம் பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம் வாருங்கள்.
பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெருமாள் | Perumal |
| பெரியசாமி | Periyasamy |
| பெரியான் | Perian |
| பெரியநாயகம் | Periyanayagam |
| பெரியகருப்பன் | Periyakaruppan |
| பெரியசாமிராஜ் | Periasamyraj |
| பெருஞ்சித்திரன் | Perunchithran |
| நெடுஞ்சாலை | Highway |
| பெருந்திரையன் | Perundraiyan |
| பெருஞ்சிதம்பரம் | Perunchitambaram |
| பெருந்தமிழன் | Perundhamilan |
| பெருமாளன் | Perumalan |
| நிறைய | A lot |
| பெருஞ்ஜெயன் | Perunjayan |
| பெருங்குடி | Perungudi |
| பெரிய தலை | big head |
| பெருமுடிவேந்தன் | Perumudivendan |
| மிகுதியான | Profuse |
| இறைவன் | lord |
| பெரிய மனிதர் | great man |
| பெருநெலவன் | Perunelavan |
| புருணம்பலன் | Purunambalan |
| பெருஞ்செழியன் | Perunchezhiyan |
| சூப்பர் நம்பிக்கை | super confident |
| சூப்பர் நம்பிக்கை | super confident |
| பருந்தேவன் | Parundhevan |
| பெருஞ்சோழன் | Peruncholan |
| பெருந்திரன் | Perundran |
| பெருஞ்ஜெயன் | Perunjayan |
| கிளி | Parrot |
| பெருன்பன் | Perunban |
| பெருவியன் | Peruvian |
| சூப்பர் நம்பிக்கை | super confident |
| பெருங்கருப்பன் | Perungaruppan |
| பெரிய கொடி | Great flag |
| பெருந்நெலி | Perunneli |
| பெருன்முகிலன் | Perunmukhilan |
| சரிவு | Prolapse |
| பெருங்கோதை | Perungotai |
| பெருந்தமிழன் | Perundhamilan |
| மகா பாவி | Great sinner |
| பெரிய செங்கோல் | Great sceptre |
| பெருங்கண்ணன் | Perunkannan |
| பெருங்கண்ணன் | Perunkannan |
| பருந்தேவன் | Parundhevan |
| பெருஞ்ஜோதி | Perunjyothi |
| பெருமை | Pride |
| பெருஞ்ஜெயா | Perunjaya |
| பெருமானியன் | Perumanian |
| பெருஞ்சேந்தூரன் | Perunchenduran |
மேலும் படிக்க: கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
போ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பூமணி | Bhoomani |
| பொன்னன் | Bonnan |
| பொன்செல்வன் | Ponselvan |
| பூபாலன் | Poobalan |
| புவண்ணன் | Bhuvannan |
| பொன்சங்கர் | Bonshankar |
| பொன்னுரங்கம் | Ponnurangam |
| பொன்குமார் | Ponkumar |
| பொது தங்கம் | public gold |
| பொன்சுதன் | Ponsudhan |
| நிலநடுக்கம் | Earthquake |
| தங்கக் கொடி | golden flag |
| பொன்முடி | Ponmudi |
| பொன்னிவளவன் | Ponnivalavan |
| பொற்கொல்லர் | Goldsmith |
| பூக்கடை | Florist |
| பொன்னம்பலம் | Ponnambalam |
| பொன்னப்பன் | Ponnappan |
| தங்கம் | Golden |
| பூந்தொட்டி | Flowerpot |
| பொன்னிறம் | Blonde |
| புவேந்தன் | Bhuvendan |
| தங்க ஒளி | golden light |
| பூக்கடை | Floristry |
| பொன் | golden |
| பொன்குமரன் | Ponkumaran |
| பொன்னுராஜ் | Ponnuraj |
| பூமுத்து | Bhumuthu |
| பூமாலை | Poomalai |
| பொன்னம்மாள் | Ponnammal |
| தங்க தரநிலை | Gold standard |
| பொன்சிவா | Ponsiva |
| பூந்தொட்டி | Flowerpot |
| தொகுப்பு | package |
| பொன்னிலா | Bonnila |
| பொன்சிவா | Ponsiva |
| பொன்னிலா | Bonnila |
| தொகுப்பு | package |
| பொன்ராஜ் | Ponraj |
| தேன் | honey |
| பூபதி | Bhupathi |
| பூந்திரன் | Boonthran |
| பொன்னப்பன் | Ponnappan |
| பொன்சரன் | Ponsaran |
| பொன்ராசு | Ponrasu |
| புவேந்தன் | Bhuvendan |
| புர்மணி | Purmani |
| தேன் | honey |
| மலர் கொடி | flower flag |
| மலர் மூலம் | By the flower |
ர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| ராஜன் | Rajan |
| ராகவன் | Raghavan |
| ராஜேஷ் | Rajesh |
| ராகவ் | Raghav |
| ரகு | Raghu |
| ராஜா | Raja |
| ராஜீவ் | Rajiv |
| ராஜ்குமார் | Rajkumar |
| ராஜேஷ்வர் | Rajeshwar |
| ரமணன் | Ramanan |
| ராமச்சந்திரன் | Ramachandran |
| ராமன் | Raman |
| ராம்குமார் | Ramkumar |
| ரஞ்சன் | Ranjan |
| ரதிஷ் | Rathish |
| ராஜாராமன் | Rajaraman |
| ரத்தினவேல் | Rathinavel |
| ரஞ்சித் | Ranjith |
| ரத்னம் | Rathnam |
| ராஜதுரை | Rajadurai |
| ரகுநாத் | Raghunath |
| ராமகிருஷ்ணன் | Ramakrishnan |
| ராஜசேகர் | Rajasekar |
| ராஜவேல் | Rajavel |
| ரத்னகுமார் | Rathnakumar |
| ராஜரத்தினம் | Rajarathinam |
| ராமஸ்வாமி | Ramaswamy |
| ராஜசீலன் | Rajaseelan |
| ராஜவேலன் | Rajavelan |
| ராமானுஜம் | Ramanujam |
| ராம்நாத் | Ramnath |
| ராஜேந்திரன் | Rajendran |
| ரத்னாகர் | Rathnakar |
| ராகவன் | Ragavan |
| ரத்னகுமார் | Rathnakumar |
| ரகுநந்தன் | Ragunanthan |
| ராகுல் | Raghul |
| ரகுராஜ் | Raghuraj |
| ரகுராம் | Raguram |
| ராஜராஜன் | Rajarajan |
| ரவீந்திரன் | Ravindran |
| ரவிக்குமார் | Ravikumar |
| ரத்னவேல் | Rathnavel |
| ராஜ்மோகன் | Rajmohan |
| ராமானந்தன் | Ramananthan |
| ரவீந்திரநாத் | Ravindranath |
| ராஜதுரை | Rajathurai |
| ராஜேந்திரகுமார் | Rajendrakumar |
| ராஜரத்தினம் | Rajarathna |
| ரத்தோட் | Rathod |
ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| ரித்விக் | Rithvik |
| ரிஷான் | Rishaan |
| ரித்தேஷ் | Rithesh |
| ரித்விகாஷ் | Rithvikash |
| ரிஷ்வந்த் | Rishvanth |
| ரிதுராஜ் | Rithuraj |
| ரிஷாந்தன் | Rishanthan |
| ரித்விஜய் | Rithvijay |
| ரிஷ்வின் | Rishwin |
| ரிதுமானன் | Rithumanan |
| ரிஷித் | Rishith |
| ரித்விக்ரம் | Rithvikram |
| ரிதுஸ்ரீ | Rithushree |
| ரிஷாந்த் | Rishanth |
| ரிஷானன் | Rishaanan |
| ரிதுபிரியன் | Rithupriyan |
| ரித்வேஷ் | Rithvesh |
| ரிஷ்வரன் | Rishvaran |
| ரித்வின் | Rithvin |
| ரிஷ்விஷ் | Rishvish |
| ரிஷ்மயன் | Rishmayan |
| ரித்விகேஷ் | Rithvikesh |
| ரிஷ்வத் | Rishvath |
| ரிதுவின் | Rithuvin |
| ரிதுனேஷ் | Rithunesh |
| ரித்வியன் | Rithviyan |
| ரிஷ்வேஷ்வர் | Rishveshwar |
| ரிதுஷாந்த் | Rithushanth |
| ரிஷ்விஜய் | Rishvijay |
| ரித்விஷ் | Rithvish |
| ரிஷன்வீர் | Rishanveer |
| ரித்விக்ரமன் | Rithvikraman |
| ரிஷாவந்த் | Rishavant |
| ரிதுஷேன் | Rithushen |
| ரிஷ்வினய் | Rishvinay |
| ரித்விகர் | Rithvikar |
| ரிஷ்வரன் | Rishwaran |
| ரித்வத் | Rithvath |
| ரிசுகேஷ் | Rishukesh |
| ரிதுநாத் | Rithunath |
| ரிஷ்வர் | Rishwar |
| ரித்வான் | Rithvaan |
| ரிஷ்மன் | Rishman |
| ரித்வியன் | Rithvian |
| ரிஷ்வான் | Rishvaan |
| ரித்விஜ் | Rithvij |
| ரிஷாந்தக் | Rishanthak |
| ரித்வினேஷ் | Rithvinesh |
| ரிஷ்வென் | Rishven |
| ரித்விஜேஷ் | Rithvijesh |





