பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்த எழுத்துகளில் உள்ள பட்டியலின் தொகுப்பினை இந்த வலைத்தளத்தில் பதிவு செய்துள்ளோம் வாருங்கள் காணலாம்.
பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பே பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பேபி | Baby) |
பேதவி | Pethavi) |
பேணாள் | Penal) |
பேழ்மதி | Pezhmadhi) |
பேதலா | Pethala) |
பேவிதா | Pevitha) |
பேமிளா | Pemila) |
பேனிகா | Penika) |
பேவியா | Peviya) |
பேமிதா | Pemitha) |
பேபர்ணிகா | Peparnika) |
பேனிலா | Penila) |
பேணிகா | Penika) |
பேலினி | Pelini) |
பேஷிதா | Peshitha) |
பேரினி | Perini) |
பேரிதா | Peritha) |
பேமிசா | Pemisa) |
பேயஸ்வரா | Peyaswara) |
பேஷ்மிதா | Peshmitha) |
பேயிணி | Peyini) |
பேஸ்வரா | Peysvara) |
பேவிதினி | Pevithini) |
பேமீகா | Pemika) |
பேஷினி | Peshini) |
பேதினி | Pethini) |
பேணிகி | Peniki) |
பேமிதா | Pemitha) |
பேயீகா | Peyika) |
பேஷ்மிகா | Peshmika) |
பேஷ்வினி | Peshvini) |
பேவிலா | Pevila) |
பேஸ்வரா | Peysvara) |
பேமிதா | Pemitha) |
பேனிலி | Penili) |
பேயீகா | Peyika) |
பேஷ்விகா | Peshvika) |
பேவினி | Pevini) |
பேரினா | Perina) |
பேஷிகா | Peshika) |
பேமிதா | Pemitha) |
பேனிஷா | Penisha) |
பேஷ்விகா | Peshvika) |
பேயஷா | Peyasha) |
பேலினி | Pelini) |
பேவிகா | Pevika) |
பேலிஷா | Pelisha) |
பேஷினி | Peshini) |
பேயஸ்வரா | Peyasvara) |
பேமிகா | Pemika) |
போ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
போவிகா | Povika) |
போமிகா | Pomika) |
போனிகா | Ponika) |
போதனா | Podhana) |
போஷினி | Poshini) |
போமிலா | Pomila) |
போபர்ணிகா | Poparnika) |
போனிஷா | Ponisha) |
போஷ்மிகா | Poshmika) |
போவிதா | Povitha) |
போயஸ்வரா | Poyasvara) |
போரிதா | Poritha) |
போலினி | Polini) |
போஷிகா | Poshika) |
போனிவா | Poniva) |
போவிதினி | Povithini) |
போனிகா | Ponika) |
போலிஷா | Polisha) |
போரினி | Porini) |
போஷிகா | Poshika) |
போயிலா | Poyila) |
போனிகி | Poniki) |
போதினி | Podhini) |
போமிதா | Pomitha) |
போயிணி | Poyini) |
போஷ்விகா | Poshvika) |
போனிலா | Ponila) |
போமிகா | Pomika) |
போயிஷா | Poyisha) |
போமிகி | Pomiki) |
போயினி | Poyini) |
போரிலா | Porila) |
போமிஷா | Pomisha) |
போயிதா | Poyitha) |
போனிகா | Ponika) |
போயினி | Poyini) |
போரினா | Porina) |
போயிகா | Poyika) |
போமிகா | Pomika) |
போயிதா | Poyitha) |
போஷிகா | Poshika) |
போவிதா | Povitha) |
போயிலா | Poyila) |
போனிகா | Ponika) |
போயிலா | Poyila) |
போமிகா | Pomika) |
போரிகா | Porika) |
போயிகா | Poyika) |
போஷிகா | Poshika) |
போயினா | Poyina) |
ஜ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜயசிறி | Jayasri) |
ஜானகி | Janaki) |
ஜோதி | Jothi) |
ஜெயராணி | Jayarani) |
ஜோசனா | Josana) |
ஜெயவிகா | Jayavika) |
ஜானவி | Janavi) |
ஜெயரம்யா | Jayaramya) |
ஜோவிதா | Jovitha) |
ஜயமிகா | Jayamika) |
ஜெயலட்சுமி | Jayalakshmi) |
ஜானிமா | Janima) |
ஜோவிகா | Jovika) |
ஜெயரஞ்சிதா | Jayaranchitha) |
ஜெயாத்ரி | Jayathri) |
ஜோவிஷா | Jovisha) |
ஜாகிதா | Jageetha) |
ஜோலிகா | Jolika) |
ஜயமிதா | Jayamitha) |
ஜோயினி | Joyini) |
ஜயவினி | Jayavini) |
ஜாலிகா | Jalika) |
ஜோவிதினி | Jovithini) |
ஜானிவா | Janiva) |
ஜோவினி | Jovini) |
ஜவிதா | Javitha) |
ஜோசிலா | Josila) |
ஜாலினி | Jalini) |
ஜோமிகா | Jomika) |
ஜனினி | Janini) |
ஜோலினி | Jolini) |
ஜானிகா | Janika) |
ஜோவியா | Joviya) |
ஜோவிசா | Jovisa) |
ஜானிலா | Janila) |
ஜோவிஷா | Jovisha) |
ஜானிகா | Janika) |
ஜோவினி | Jovini) |
ஜானியா | Janiya) |
ஜோவிகா | Jovika) |
ஜானிகா | Janika) |
ஜோவிதா | Jovitha) |
ஜானிமா | Janima) |
ஜோவினா | Jovina) |
ஜயவிகா | Jayavika) |
ஜானிலா | Janila) |
ஜோவியா | Joviya) |
ஜானிமா | Janima) |
ஜோவிலா | Jovila) |
ஜானினி | Janini) |
ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜிவிகா | Jivika) |
ஜீவிதா | Jeevitha) |
ஜியாமிதா | Jiyamitha) |
ஜீவனா | Jeevana) |
ஜிந்மிதா | Jinmitha) |
ஜிவிதா | Jivitha) |
ஜிஷிகா | Jishika) |
ஜிதிலா | Jithila) |
ஜீவிகா | Jeevika) |
ஜிதாலா | Jithala) |
ஜீவன்தி | Jeevanthi) |
ஜிந்லினி | Jinlini) |
ஜிரிகா | Jirika) |
ஜித்தியா | Jithiya) |
ஜிபர்ணிகா | Jiparnika) |
ஜியாமிகா | Jiyamika) |
ஜிதிஷா | Jithisha) |
ஜிரிஷா | Jirisha) |
ஜிலோசனா | Jilosana) |
ஜிதினி | Jithini) |
ஜிபவிதா | Jipavitha) |
ஜிதிலா | Jithila) |
ஜிருவி | Jiruvi) |
ஜிந்மிகா | Jinmika) |
ஜிதியா | Jithiya) |
ஜிவினி | Jivini) |
ஜிபாவி | Jipavi) |
ஜிஷிகா | Jishika) |
ஜிபரிஷா | Jiparisha) |
ஜிலியா | Jiliya) |
ஜிகனியா | Jikaniya) |
ஜித்திலா | Jithila) |
ஜிகாவி | Jikavi) |
ஜிதவிகா | Jithavika) |
ஜிரமிஷா | Jiramisha) |
ஜிதினி | Jithini) |
ஜிலிஷா | Jilisha) |
ஜிபவிகா | Jipavika) |
ஜிருவிகா | Jiruvika) |
ஜிபவினி | Jipavini) |
ஜிகாலா | Jikala) |
ஜிதமிகா | Jithamika) |
ஜிரிகா | Jirika) |
ஜிபருணா | Jiparuna) |
ஜிகாலினி | Jikalini) |
ஜிதினி | Jithini) |
ஜிபமிகா | Jipamika) |
ஜிகாவினி | Jikavini) |
ஜிலாமிதா | Jilamitha) |
ஜிந்மிகா | Jinmika) |
பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து
பே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பேயிதா | Peyitha) |
பேலிஷா | Pelisha) |
பேயஸ்ரீ | Peyasri) |
பேமிதினி | Pemithini) |
பேமியா | Pemiya) |
பேணிகா | Penika) |
பேலிவா | Peliva) |
பேவினி | Pevini) |
பேனிஷா | Penisha) |
பேயிகா | Peyika) |
பேஷிகா | Peshika) |
பேவிசா | Pevisa) |
பேலினா | Pelina) |
பேமிதி | Pemithi) |
பேயிஷா | Peyisha) |
பேரினி | Perini) |
பேஷியா | Peshia) |
பேயிலா | Peyila) |
பேவியா | Peviya) |
பேமிகா | Pemika) |
பேஷிமா | Peshima) |
பேயிதினி | Peyithini) |
பேவிஷா | Pevisha) |
பேமினி | Pemini) |
பேஷினா | Peshina) |
போ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
போயிதா | Poyitha) |
போரியா | Poriya) |
போமிஷா | Pomisha) |
போனிகா | Ponika) |
போவிஷா | Povisha) |
போமிகா | Pomika) |
போலினி | Polini) |
போயிஷா | Poyisha) |
போமிதா | Pomitha) |
போனிலா | Ponila) |
போயிதினி | Poyithini) |
போமினி | Pomini) |
போரிதா | Poritha) |
போவிதா | Povitha) |
போவிஷா | Povisha) |
போயிகா | Poyika) |
போனியா | Poniya) |
போஷினி | Poshini) |
போயிதா | Poyitha) |
போவினி | Povini) |
போனிஷா | Ponisha) |
போரிலா | Porila) |
போயினி | Poyini) |
போனியா | Poniya) |
போவியா | Poviya) |
ஜ ஜி தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை
ஜ தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை
ஜோவிலா | Jovila) |
ஜானினி | Janini) |
ஜாயினி | Joyini) |
ஜயனிகா | Jayanika) |
ஜாலியா | Jaliya) |
ஜானியா | Janiya) |
ஜோமிலா | Jomila) |
ஜோவிகா | Jovika) |
ஜோசிலா | Josila) |
ஜாயினி | Joyini) |
ஜானிதா | Janitha) |
ஜெயினி | Jayini) |
ஜோசியா | Josia) |
ஜானிஷா | Janisha) |
ஜோலிதா | Jolitha) |
ஜீவகா | Jeevaka) |
ஜோலினி | Jolini) |
ஜயரிதா | Jayarithaa) |
ஜோவிஷா | Jovisha) |
ஜோசியா | Josia) |
ஜாகிலா | Jakhila) |
ஜானிலா | Janila) |
ஜோவியா | Joviya) |
ஜானிகா | Janika) |
ஜாகிஷா | Jagisha) |
மேலும் படிக்க:ஜூ ஜே ஜோ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜி தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை
ஜிதிஷா | Jithisha) |
ஜிதினி | Jithini) |
ஜிவிகா | Jivika) |
ஜிவிதா | Jivitha) |
ஜின்மிகா | Jinmika) |
ஜியாமிகா | Jiyamika) |
ஜிபருணா | Jiparuna) |
ஜிலினி | Jilini) |
ஜிகாவி | Jikavi) |
ஜிலினி | Jilini) |
ஜிதினா | Jithina) |
ஜிதினி | Jithini) |
ஜிபரிஷா | Jiparisha) |
ஜிந்மிகா | Jinmika) |
ஜின்தியா | Jinthiya) |
ஜிவியா | Jiviya) |
ஜிபாகா | Jipaka) |
ஜிதவிகா | Jithavika) |
ஜிலியா | Jiliya) |
ஜிதினி | Jithini) |
ஜிபாகி | Jipaki) |
ஜிலினி | Jilini) |
ஜித்தியா | Jithiya) |
ஜிபனியா | Jipaniya) |
ஜிகனியா | Jikaniya) |
One Comment