டி டு டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்

அன்புத்தமிழ் உள்ளங்களே இன்றைய வலைபதிவில் நாம் டி டு டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம் இப்பெயர்கள் பல்வேறு தளங்களிருந்து தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.
டி டு டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டிவியா | Divya |
டிஹானா | Dihana |
டினேஷா | Dinesha |
டிலக்ஷனா | Dilakshana |
டிபாஷினி | Dipashini |
டிமானி | Dimani |
டிரிஷா | Trisha |
டினி | Dini |
டிசன் | Dizan |
டிபாரா | Dipara |
டினுஜா | Dinuja |
டிபாஷா | Dipasha |
டிசாலினி | Dizalini |
டிஜிலா | Dizila |
டிபாலினி | Dipalini |
டிபந்தினி | Dipandini |
டிசாரா | Disara |
டிலானா | Dilana |
டிமலா | Dimala |
டிபிஷா | Dipisha |
டியாஷா | Diyasha |
டிரிநா | Drina |
டியனிதா | Diyanitha |
டியாலினி | Diyalini |
டிரியா | Driya |
டியாசா | Diyasa |
டிக்சனா | Dikshana |
டிமலினி | Dimalini |
டிரிந்தினி | Drindhini |
டிமிஷா | Dimisha |
டியஷா | Diyasha |
டிவந்தினி | Divandhini |
டிவிதா | Divitha |
டியமினி | Diyamini |
டிலாவினி | Dilavini |
டிப்ரியா | Dipriya |
டிரிவா | Driva |
டிஷினி | Dishini |
டிக்தா | Diktha |
டிநிஷா | Dinishya |
டிமாலினி | Dimalini |
டிரிதா | Dritha |
டியாஷிகா | Diyashika |
டிரிசிதா | Drichitha |
டிரிதிகா | Drithika |
டிவிணியா | Diviniya |
டிரிஷிணி | Drishini |
டிபாலினி | Dipaalini |
டிரிஷிகா | Drishika |
டிஷாலினி | Dishaalini |
டுபெண் குழந்தை பெயர்கள்
டுலசி | Tulasi |
டுமிதா | Tumitha |
டுருவிகா | Turuvika |
டுர்மினி | Turmini |
டுக்மினி | Tugmini |
டுஹாஷினி | Thuhashini |
டுபாஷினி | Tupashini |
டுமாலினி | Tumalini |
டுரிசா | Turisa |
டுஹிஷா | Tuhisha |
டுவந்தினி | Tuvandhini |
டுசிதா | Tuchitha |
டுபாஷா | Tupasha |
டுஹலினி | Tuhalini |
டுரியலினி | Turiyalini |
டுபிஷா | Tupisha |
டுக்தா | Tuktha |
டுலியா | Tulia |
டுமிஷா | Tumisha |
டுரிவா | Turiva |
டுஹாரா | Tuhara |
டுபரா | Tupara |
டுகிணி | Tukini |
டுஹரிகா | Tuharika |
டுலாகினி | Tulagini |
டுரூதிகா | Turuthika |
டுபிசா | Tupisa |
டுஹிலா | Tuhila |
டுஸிதா | Tusitha |
டுஹிரா | Tuhira |
டுரிசினி | Turisini |
டுஹஸ்வினி | Tuhaswini |
டுபதினி | Tupathini |
டுஸ்லினி | Tuslini |
டுக்மிதா | Tugmitha |
டுரீவா | Turiva |
டுஹியினி | Tuhiyani |
டுபரிஷா | Tuparisha |
டுச்மினி | Tushmini |
டுஹிந்தினி | Tuhindini |
டுஹீஷா | Tuheesha |
டுலாவினி | Tulaavini |
டுஹிரிஷா | Tuhrisha |
டுபிதா | Tupitha |
டுஹிதா | Tuhitha |
டுசினி | Tusini |
டுகரிஷா | Tukarisha |
டுஹாத்ரிகா | Tuhathrika |
டுஹிணிதா | Tuhinitha |
டுஹனிதா | Tuhanitha |
டே பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டேவிஷா | Devisha |
டேவிகா | Devika |
டேவியா | Deviya |
டேவினி | Devini |
டேனிஷா | Denisha |
டேவசா | Devesha |
டேனியா | Deniya |
டேவிஸா | Devisa |
டேஷினி | Deshini |
டேவந்தினி | Devandhini |
டேவயா | Devaya |
டேவாலினி | Devalini |
டேனிஷ்கா | Denishka |
டேவிரா | Devira |
டேனிதா | Denitha |
டேவிசா | Devica |
டேவிஷி | Devishi |
டேஷா | Desha |
டேவியா | Deviya |
டேவிகா | Devika |
டேஷிகா | Deshika |
டேனிசா | Denica |
டேவிநி | Devini |
டேஷணா | Deshana |
டேவிசா | Devika |
டேவந்தி | Devandhi |
டேவிமா | Devima |
டேவிகா | Devika |
டேஷா | Desha |
டேவநி | Devani |
டேவிதா | Devitha |
டேவந்தினி | Devandhini |
டேவிஷா | Devisha |
டேவிகா | Devika |
டேஷினி | Deshini |
டேவிநியா | Deviniya |
டேவிஷா | Devisha |
டேவிதா | Devitha |
டேவிலா | Devila |
டேஷிகா | Deshika |
டேவிமா | Devima |
டேவிகா | Devika |
டேனிஷா | Denisha |
டேஷிணி | Deshini |
டேவந்தினி | Devandhini |
டேவிதா | Devitha |
டேவிஷா | Devisha |
டேனிகா | Denika |
டேவியா | Deviya |
டேஷா | Desha |
டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டோவியா | Dovya |
டோனிகா | Donika |
டோலினி | Dolini |
டோவியா | Dovia |
டோநிஷா | Donisha |
டோலா | Dola |
டோவிஹா | Doviha |
டோவினி | Dovini |
டோலிகா | Dolika |
டோவீஷா | Dovisha |
டோலிஷா | Dolisha |
டோநியா | Donia |
டோவிசா | Dovisa |
டோலினி | Dolini |
டோவிஷா | Dovisha |
டோனிகா | Donika |
டோலினி | Dolini |
டோவியா | Dovia |
டோநிஷா | Donisha |
டோலா | Dola |
டோவிஹா | Doviha |
டோவினி | Dovini |
டோலிகா | Dolika |
டோவீஷா | Dovisha |
டோலிஷா | Dolisha |
டோநியா | Donia |
டோவிசா | Dovisa |
டோலினி | Dolini |
டோவிஷா | Dovisha |
டோனிகா | Donika |
டோலினி | Dolini |
டோவியா | Dovia |
டோநிஷா | Donisha |
டோலா | Dola |
டோவிஹா | Doviha |
டோவினி | Dovini |
டோலிகா | Dolika |
டோவீஷா | Dovisha |
டோலிஷா | Dolisha |
டோநியா | Donia |
டோவிசா | Dovisa |
டோலினி | Dolini |
டோவிஷா | Dovisha |
டோநியா | Donia |
டோவிதா | Dovitha |
டோமினி | Dominini |
டோலா | Dola |
டோவிஹா | Doviha |
டோவினி | Dovini |
டோவிலா | Dovila |
டி டு டே டோ மெ மை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டியாமினி | Diyamini |
டினுஷா | Dinusha |
டிபாலா | Dipala |
டிரிதிகா | Drithika |
டியாமிதா | Diyamitha |
டிமலா | Dimala |
டிச்வினி | Dizvini |
டிஷ்விகா | Dishvika |
டிரிவிதா | Drivitha |
டினுகா | Dinuka |
டிபாவினி | Dipavini |
டிரிகா | Drika |
டிலாகினி | Dilagini |
டினிரா | Dinira |
டினவினி | Dinavini |
டிரிசா | Drisa |
டிபாலிகா | Dipalika |
டிசாரா | Disara |
டிமிதா | Dimitha |
டியுகா | Diyuga |
டிகுஸா | Dikusa |
டிரிவினி | Drivini |
டிருஷிதா | Drushitha |
டியஷினி | Diyashini |
டிருகா | Druka |
மேலும் படிக்க: பே போ ஜ ஜி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டுவிஷா | Tuvisha |
டுஹாலிகா | Tuhalika |
டுகிரா | Tukira |
டுனிஷா | Tunisha |
டுமிதா | Tumitha |
டுஸியா | Tusiya |
டுபாலினி | Tupalini |
டுகியா | Tukiya |
டுமிகா | Tumika |
டுஹிலா | Tuhila |
டுஹாமினி | Tuhamini |
டுஜிகா | Tujika |
டுபிகா | Tupika |
டுசரா | Tusara |
டுஹனியா | Tuhaniya |
டுஸாரா | Tusara |
டுபிதினி | Tupithini |
டுஹிலினி | Tuhilini |
டுஹிரா | Tuhira |
டுஜினி | Tujini |
டுபிதா | Tupitha |
டுமினி | Tumini |
டுஹாஷினி | Tuhashini |
டுஹாவினி | Tuhavini |
டுகிதா | Tukitha |
டே டோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டேனிகா | Denika |
டேஷ்மினி | Deshmini |
டேவிமா | Devima |
டேவதா | Devatha |
டேவிநி | Devini |
டேனிதா | Denitha |
டேவிதா | Devitha |
டேவாணிகா | Devanika |
டேவிஷிகா | Devishika |
டேஷினி | Deshini |
டேவநி | Devani |
டேவியா | Deviya |
டேவனிகா | Devanika |
டேஷிகா | Deshika |
டேவிகா | Devika |
டேவாணிகா | Devanika |
டேஷி | Deshi |
டேவிஷா | Devisha |
டேநி | Deni |
டேஷ்மா | Deshma |
டேவாலி | Devali |
டேவிலா | Devila |
டேவிதினி | Devithini |
டேவிஷி | Devishi |
டேவீயா | Deviya |
டோலிதா | Dolitha |
டோவினா | Dovina |
டோஷினி | Doshini |
டோவிலா | Dovila |
டோவிதா | Dovitha |
டோலிஷா | Dolisha |
டோவிதினி | Dovithini |
டோனிலா | Donila |
டோவினி | Dovini |
டோவிஷா | Dovisha |
டோவியா | Dovia |
டோவிலா | Dovila |
டோனிகா | Donika |
டோவிஹா | Doviha |
டோனிஷா | Donisha |
டோலினி | Dolini |
டோலிஷினி | Dolishini |
டோவிலினி | Dovilini |
டோவினியா | Doviniya |
டோவிலிஷா | Dovilisha |
டோமிதா | Domitha |
டோனியலா | Doniyala |
டோவிசா | Dovisa |
டோலிகா | Dolika |
டோவிரா | Dovira |